Loa bluetooth mini Inpods nhiều màu

Code : P000763
| | 4 17990
Thương hiệu: TWS
165.000 Trạng thái : Còn hàng
Thương hiệu: TWS
Model: InPods Little Fun.
Bluetooth: 5.0
Dung lượng pin: 400mAh.
Thời gian sạc: 1 giờ.
Thời gian sử dụng: 3 giờ.
Hotline hỗ trợ bán hàng 24/7: 096 434 7717
Số lượng :
Loa bluetooth InPods LitteFun là dòng loa mini nhỏ gọn. Nằm gọn trong lòng bàn tay. Thích hợp cho các bạn yêu thích âm nhạc. Nước sơn tạo cảm giác bóng mịn, cầm nắm rất thoải mái và đặt biệt bảo vệ tốt sức khỏe người dùng khi sử dụng lâu dài. Loa inPods trang bị bluetooth 5.0 mới nhất giúp cho sự kết nối trở nên mượt mà nhanh chóng. Âm thanh Hi-Fi chất bass âm giúp bạn trải nghiệm những bản nhạc thư giản sao những giờ làm việc căng thẳng.
 
Loa inPods có kích thước nhỏ gọn, tiện lợi giúp bạn đem theo mọi lúc mọi nơi khi cần ta có thể đem ra thưởng thức những bản nhạc siêu hay. Công nghệ âm thanh đa chiều 360 độ giúp âm thanh được trải điều. Nghe nhạc siêu lâu với dung lượng loa lên đến 400mah liên tục 3-4h kết hợp chíp sạc nhanh giúp sạc đầy trong vòng 1 giờ.
 
Loa bluetooth InPods Little Fun là đòng loa không dây di động của thương hiệu TWS, khi loa phát nhạc ngoài trời âm thanh nghe siêu trầm, Kết hợp âm thanh nổi. Loa InPods littleFun TWS có âm thanh stereo, hiệu suất mạnh mẽ hơn. Đặc biệt 2 loa bluetooth này có thể kết nối với nhau, một điện thoại có thể kết nối với hai loa cùng lúc, phương thức kết nối cũng khá đơn giản.

Cách kết nối 2 loa như sau:

Khi âm thanh nổi bật, bấm đúp vào hai bên của phím. Khi 2 loa kết nối với nhau sẽ cho bạn trải nghiệm rất đặc biệt.
Loa bluetooth InPods sở hữu pin có dung lượng 400mAh với thiết kế mạch tiết kiệm năng lượng chuyên nghiệp. Nhạc có thể được phát liên tục trong khoảng 2-3 giờ khi hết bật hết công suất.
 
Khi sạc bạn chỉ cần khoảng 1 giờ bạn có thể dùng liên tục 3 giờ và có thời gian chờ lên đến 72 giờ. Ngoài ra loa được tích hợp chip bluetooth 5.0 thông minh kết hợp nhiều công nghệ âm thanh tiên tiến vượt trội. Công nghệ xử lý tín hiệu tiên tiến cho phép loa phát âm thanh nổi và âm thanh vòm 360 độ nghe rất tuyệt vời.

Thông số kỹ thuật loa nghe nhạc mini Inpods

  • Thương hiệu: TWS
  • Model: InPods Little Fun.
  • Bluetooth: 5.0
  • Dung lượng pin: 400mAh.
  • Thời gian sạc: 1 giờ.
  • Thời gian sử dụng: 3 giờ.
  • Chức năng cộng thêm kết nối 2 loa cùng lúc.