Đèn pin siêu sáng đa năng mini hộp xanh xịn

Code : P000653
| | 4 8379
Thương hiệu: N/A
75.000 Trạng thái : Còn hàng
Đèn nằm nhỏ gọn trong lòng bàn tay
Độ sáng tối đa 1000 Lumen
Chống nổ
Tiết kiệm năng lượng
Pin kèm máy ( pin sạc không tháo rời)
Phạm vi: 50 -100m
Hotline hỗ trợ bán hàng 24/7: 096 434 7717
Số lượng :

Ưu điểm đèn pin siêu sáng mini

Với mật độ phủ sáng hiện nay của đèn đường và của các gia đình. Các loại đèn pin loại lớn hoặc cỡ nhỏ và vừa sẽ không có nhiều đất dụng võ mà lại hơi cồng kềnh, vướng bận khi mang theo bên người. Với đèn pin siêu sáng mini. bạn chỉ cần 1 lượng sáng vừa đủ để làm những việc cần thiết khi cần. Mà khi mang theo bên người lại không quá vướng víu. Nhất là các cốp xe hiện nay ngày càng rộng.

Độ sáng tốt

Đừng xem thường những chiếc đèn pin nhỏ bé. Một loại đèn pin siêu sáng mini có thể cho độ sáng từ 200lm lên đến 300lm, chiếu xa từ 50m đến 100m, có thể sánh ngang với không ít loại đèn pin phổ thông hiện nay trên thị trường. Nó cũng có nhiều chế độ phát sáng như nhấp nháy, báo tín hiệu… Với tính năng này, bạn có thể mang theo đèn pin mini đi phượt, đi cắm trại hoặc dùng khi nhà cúp điện, khi cần thông báo tín hiệu cho những người xung quanh biết về tai nạn của mình và nhờ sự cứu giúp. Hơn nữa, với kích thước nhỏ gọn nắm trong lòng bàn tay, bạn có thể dùng nó để làm chói mắt kẻ tấn công để chạy thoát.

Tính di động cao

Nhờ kích thước nhỏ gọn, bạn có thể mang theo Đèn pin siêu sáng cao cấp mini t1 3 chế độ sáng đi bất cư nơi đâu, sử dụng bất cứ lúc nào , từ trên đường phượt, cắm trại cho đến dùng tại nhà trong khi cúp điện, đi dọn dẹp nhà kho, gác xép. Thay vì phải mang vác một chiếc đèn pin thông thường khá nặng, đèn pin siêu sáng mini sẽ giúp bạn cầm nắm dễ dàng hơn, cũng như rảnh tay hơn để làm những hoạt động khác. Ngay cả khi trên đường phượt, bạn cũng có thể dùng đèn pin mini để khám phá những tảng đá, cây cỏ trong lúc tối trời và dùng để chiếu sáng, dò đường khi cần thiết.

Có thể dùng làm dự phòng

Không gì tốt hơn một chiếc đèn pin siêu sáng dùng làm dự phòng trong những lúc khẩn cấp. Ngoài việc cung cấp độ sáng thích hợp cho người dùng, nhờ kích thước nhỏ gọn, có thể treo hay cất tiện lợi, Đèn pin siêu sáng cao cấp mini t1 3 chế độ sáng còn có thể dùng ngay những lúc cấp thiết trên đường phượt như lúc đèn pin chính hết năng lượng hay cần nhìn rõ những nơi hẻm hóc, góc tối khuất. Thay vì mang cả vỉ pin hay lo lắng điểm đến không có chỗ sạc điện cho đèn, bạn có thể mang theo đèn pin siêu sáng mini để chúng có thể chiếu sáng cho bạn ngay lập tức với độ sáng cũng tương tự như đèn pin thông thường.

Dễ cất giữ

Với kích thước nhỏ gọn của mình, đèn pin siêu sáng mini có thể cất giữ trong túi quần, túi áo hay thậm chí là móc vào chùm chìa khóa, giắt lên dây lưng… Điều này cũng rất tiện lợi cho bạn lấy ra để dùng ngay khi cần, cũng như tránh việc làm mất chúng hoặc quên mang theo khi đi công việc, du lịch.

Giá thành rẻ hơn

Một chiếc đèn pin mini chỉ có giá khoảng từ 100.000 đồng đến cao lắm là 500.000 đồng, phù hợp với túi tiền của bất kì ai. Tùy theo mục đích sử dụng của bạn mà có thể chọn loại thông thường hay loại tốt nhất. Tóm lại, với giá thành không quá cao, nó hoàn toàn xứng đáng để bạn bỏ ra chi phí dùng làm nguồn sáng dự phòng.

Nếu bạn vẫn đang phân vân không biết nên mua đèn pin siêu sáng loại nào tốt thì có thể thử xem xét Đèn pin siêu sáng cao cấp mini t1 3 chế độ sáng với nhiều ưu điểm không thua kém các loại đèn pin cỡ lớn hay phổ thông. Với những ưu điểm như trên, bạn có thể mang nó theo khi đi cắm trại, đi phượt hoặc dùng khi khẩn cấp mà vẫn rất tiện lợi và đảm bảo độ sáng không thua kém gì các loại đèn pin truyền thống.

Thông tin chi tiết đèn pin siêu sáng mini cao cấp có 3 chế độ sáng

  • Đèn nằm nhỏ gọn trong lòng bàn tay
  • Độ sáng tối đa 1000 Lumen
  • Chống nổ
  • Tiết kiệm năng lượng
  • Pin kèm máy ( pin sạc không tháo rời)
  • Phạm vi: 50 -100m

 

Tính năng, đặc điểm Đèn pin siêu sáng cao cấp mini 3 chế độ sáng

1. Kích thước nhỏ, thuận tiện cho việc mang theo hàng ngày. Đặc biệt được thiết kế để đi bộ đường dài. Sử dụng máy ảnh và khẩn cấp

2. Mức độ sáng. Với sản lượng tối đa 1000 lumens.

3. Khoảng cách chùm tia tối đa lên tới 100 mét. 

4. Mạch quản lý điện năng hiệu quả.

5. Chức năng bảo vệ ngược pin

6. Chống va đập 6,1 mét.

7. Đặc biệt có 2 đèn được thiết kế: LED XPE cho đèn trước, LED COB cho đèn bên.

8. Có vỏ hộp chống va đập đi kèm

9. 3 chế độ sáng:  sáng thường, sáng nhấp nháy, sáng đèn bên hông.