Camera đồng hồ có remote

Code : P000723
| | 4 10214
Thương hiệu: N/A
360.000 Trạng thái : Hết hàng
Camera đồng hồ có remote. Là một thiết bị giám sát, nó có thể được thiết lập trong nhà, văn phòng hoặc cửa hàng của bạn để theo dõi những gì đang xảy ra
Hotline hỗ trợ bán hàng 24/7: 096 434 7717

Camera đồng hồ là đồng hồ máy ảnh kỹ thuật số đa chức năng DVR (Không có ánh sáng mặt trước nhấp nháy khi ghi, có remote).

Bảng đồng hồ | Máy quay phim kỹ thuật số DVR | DVR đa chức năng này được thiết kế đẹp mắt như thiết bị quay video đa chức năng sử dụng máy ảnh độ phân giải cao, với các tính năng quay phim và quay video hiệu ứng HD để ghi lại chức năng quay phim và lưu thông. 

Bạn không cần phải lo lắng về giới hạn bộ nhớ vì nó hỗ trợ tối đa 32 GB dung lượng Micro SD/TF thẻ nhớ. Đồng hồ báo thức kỹ thuật số này với máy ảnh và cảm biến chuyển động là sự kết hợp hoàn hảo của một đồng hồ báo thức không thể phát hiện và một tiện ích giám sát thực tế. Là một đồng hồ báo thức, nó có tính năng giữ thời gian chính xác. Là một thiết bị giám sát, nó có thể được thiết lập trong nhà, văn phòng hoặc cửa hàng của bạn để theo dõi những gì đang xảy ra. Đó là một cách bí mật để giữ một mắt trên địa điểm trong một thời gian dài. 

Tại cửa hàng, thiết bị sẽ giúp bạn bắt được những người mua sắm, hoặc nhân viên đi chơi hoặc ở những nơi mà họ không nên đến. Bên cạnh đó, nó có thể được sử dụng như một máy ảnh PC và một ổ đĩa di động. Giá trị của thiết bị này vượt quá giá của nó! Đưa ra quyết định và đặt một đơn đặt hàng. Các tính năng chính của máy ảnh Bảng đồng hồ ghi các video 720x480 đẹp trực tiếp vào thẻ Micro SD và 30fps (khung hình/giây) để chụp chuyển động trơn tru. 

Điều này đảm bảo tất cả video giám sát của bạn sẽ luôn trông rõ ràng và chi tiết nhất có thể. Và để làm cho mọi thứ trở nên tốt hơn, thiết bị camera giám sát này thậm chí còn đi kèm với ghi âm phát hiện chuyển động để quay video chỉ khi các vật thể đang di chuyển trước ống kính! Chất lượng xây dựng của chiếc đồng hồ camera giám sát này cũng đơn giản là sao. Bạn chỉ cần chọn thiết bị này để nhận thấy cảm giác chắc chắn và thiết kế chắc chắn. 

Điều này là bởi vì nó được chế tác chuyên nghiệp và thiết kế thanh lịch của nó bổ sung cho bất kỳ trang trí nhà hoặc văn phòng. Nếu bạn đang tìm kiếm một thiết bị giám sát thanh lịch nhưng bền thì bạn đã tìm thấy một tiện ích hoàn hảo. Chụp ảnh, 1/4 máy ảnh COMS, 5,0 Mega pixel, JPG 1280 * 960 pixel. Quay video với giọng nói, 720 * 480 VGA, 30 fps video.

Chức năng dò tìm thủ công & chuyển động.

Chức năng Camera Web. Hỗ trợ tối đa 32GB Micro SD. Như Đầu đọc MicroSD/dữ liệu lưu trữ Thumdriver.

Giao diện ẩn, Portable, Dễ dàng hoạt động. USB 5pin MINI, hỗ trợ thẻ Micro SD. Pin lithium dung lượng cao. Ống kính Pinhole hầu như không thể phát hiện được. 5 thao tác chính: HR, MIN, SET, LIGHT, và TALK / SNZ. 3 bit và một nửa được sử dụng để hiển thị giờ và phút; và màn hình hiển thị thời gian có thể thay đổi từ 12 giờ đến 24 giờ. Nhiều âm thanh báo động cho tùy chọn: tiếng bíp, tiếng leng keng, và năm bài hát ngọt ngào.

Đồng hồ báo thức có chế độ lười và khoảng thời gian là 10 phút và thời gian báo động. Có thể đạt tối đa 6. Hai chức năng kêu vang hàng giờ tùy chọn. Âm thanh bíp của đồng hồ báo thức trở nên to hơn từ nhỏ đến trung bình, và sau đó từ trung bình đến lớn. Toàn bộ thời gian có thể kéo dài trong 1 phút. Hai chức năng kêu vang hàng giờ tùy chọn. Âm thanh bíp của đồng hồ báo thức trở nên to hơn từ nhỏ đến trung bình, và sau đó từ trung bình đến lớn. Toàn bộ thời gian có thể kéo dài trong 1 phút. Hai chức năng kêu vang hàng giờ tùy chọn. Âm thanh bíp của đồng hồ báo thức trở nên to hơn từ nhỏ đến trung bình, và sau đó từ trung bình đến lớn. Toàn bộ thời gian có thể kéo dài trong 1 phút.